Mừng Khai Trương JP Long Đại Lý SGCB Khu Vực Đà Nẵng l SGCB

MỪNG NGÀY KHAI TRƯƠNG JP LONG – ĐẠI LÝ SGCB KHU VỰC ĐÀ NẴNG

🎊🎊 MỪNG NGÀY KHAI TRƯƠNG - BỪNG NỔ KHUYẾN MÃI 🎊🎊
💐💐 Chúc JP Long Detailing khai trương hồng phát và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường Detailing cùng với sự đồng của SGCB.
➡️ Tại JP Long Detailing các bạn được trải nghiệm công nghệ phủ Ceramic SGCB đạt chuẩn toàn cầu với quy trình phủ 10 bước cũng như trải nghiệm các hạng mục chăm sóc xe khác theo tiêu chuẩn của SGCB, hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ các dịch vụ chăm sóc xe toàn diện tại đây.
🎉 Đặc biệt, quý khách đến vào dịp khai trương sẽ nhận được ưu đãi cực khủng khi giảm 20% tất cả các hạng mục từ ngày 22-11 đến 29-11-2020. Nhanh đến JP Long trải nghiệm thôi khách ơi!!! 🥳

mung-ngay-khai-truong-jp-long-dai-ly-sgcb
mung-ngay-khai-truong-jp-long-dai-ly-sgcb-1
mung-ngay-khai-truong-jp-long-dai-ly-sgcb-2
mung-ngay-khai-truong-jp-long-dai-ly-sgcb-3
mung-ngay-khai-truong-jp-long-dai-ly-sgcb-4
mung-ngay-khai-truong-jp-long-dai-ly-sgcb-5
“SGCB AUTOBOT CONTACT”

Trọng tâm duy nhất của Autobot là cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Và trên hết, Autobot đánh giá cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

The only main goal of Autobot is to provide service products with quality. First and foremost, Autobot always puts customers’ experience and contentment on top. Please, contact us for more information!

sgcb autobot
Chat Now Contact Supplier