Câu chuyện thương hiệu toàn cầu chinh phục thị trường Việt

Tại thị trường Việt Nam, nếu như trước đây chủ xe thường chỉ có nhu cầu sửa chữa và vệ sinh cơ bản thì hiện nay, hầu hết những người yêu xe đều dành nhiều sự quan tâm hơn cho chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ nội ngoại thất. Nhận thấy tiềm năng đó, năm 2018, SGCB Autocare Việt Nam chính thức thâm nhập thị trường, mang tới những sản phẩm – dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe theo tiêu chuẩn cao cấp.

Được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi tại Việt Nam hiện nay, SGCB không chỉ gắn liền với những sản phẩm vệ sinh, bảo dưỡng và bảo vệ xe hơi cao cấp mà còn là đơn vị tư vấn thiết lập trung tâm chăm sóc ô tô uy tín của nhiều đối tác. Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam được hơn 3 năm, SGCB đã chứng minh bản lĩnh thương hiệu quốc tế với hàng loạt hệ thống bán lẻ và trung tâm ủy quyền trên toàn quốc.

SGCB gây bất ngờ với định hướng phát triển mới về chăm sóc xe hơi tại Việt Nam

Lịch sử thương hiệu SGCB được bắt đầu từ năm 1979 tại Đài Loan, tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt về chăm sóc và làm đẹp xe hơi. Bằng chất lượng vượt trội, SGCB nhanh chóng chinh phục hàng loạt các thị trường khó tính như Trung Quốc, Malaysia, Nga và Mỹ. Tại Việt Nam, SGCB được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu toàn cầu.

Bước chuyển mình ngoạn mục với quyết định đầu tư táo bạo

Hoàn toàn khác biệt với các garage xe hơi bình thường, SGCB Autocare Việt Nam xây dựng hệ thống bán lẻ sản phẩm và trung tâm ủy quyền nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng muốn bảo vệ, tân trang xe hơi theo tiêu chuẩn cao cấp. Bằng kĩ thuật và những sản phẩm chuyên dụng của hãng, SGCB đảm bảo xe hơi của khách hàng được chăm sóc sạch sẽ, an toàn và thẩm mỹ nhất.

Năm 2021, SGCB Việt Nam ghi nhận bước chuyển mình mạnh mẽ với sự ra đời của trung tâm trải nghiệm chăm sóc xe đẳng cấp bậc nhất. Theo đó, mô hình trung tâm ủy quyền sẽ được cải tiến và thay đổi toàn diện, bên cạnh hệ thống trung tâm trải nghiệm hạng Premium và hạng Gold đã được ghi nhận trước đó.

SGCB Autocare Việt Nam và mục tiêu chuyên nghiệp hóa dịch vụ chăm sóc xe

Theo đó, trung tâm trải nghiệm SGCB Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng với mô hình dịch vụ và vận hành được thiết kế và tối ưu hóa 100% của SGCB. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc xe, chủ xe cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp như quán café, khu vui chơi cho trẻ em,… biến việc bảo dưỡng xe hơi thành trải nghiệm thoải mái và tiện ích chưa từng có.

Trung tâm trải nghiệm này cũng được coi là tập hợp hoàn hảo của hệ thống trang thiết bị, chu trình hoạt động và đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên theo tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ bậc nhất theo tiêu chuẩn 5S. Ngoài ra, trong năm nay, SGCB sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch đào tạo kĩ thuật viên, giới thiệu sản phẩm mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách đồng bộ.

Viết tiếp hành trình mang tên SGCB Autocare Việt Nam

SGCB Việt Nam sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ vào năm 2021. Cụ thể, bên cạnh hệ thống các trung tâm ủy quyền dịch vụ hạng Gold và Premium, SGCB Việt Nam sắp ra mắt Trung tâm trải nghiệm dịch vụ SGCB Autocare Việt Nam.

Đại diện doanh nghiệp cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của trung tâm này là được thiết kế và phát triển từ 100% mô hình chuyên nghiệp có sẵn của SGCB. Bên cạnh đó, trung tâm này được chuyển giao hoàn toàn quy trình thi công, vận hành cho đến đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp từ SGCB… nhằm tạo ra một trung tâm chăm sóc xe vượt trên tiêu chuẩn 5S”.

SGCB còn mạnh tay đầu tư, trang bị những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bao gồm: không gian chăm sóc xe, quán café, khu vui chơi cho trẻ em. Những điều này nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị, hiện đại cho khách hàng, không đơn thuần là một trung tâm bảo dưỡng.

Đây là một trong những kế hoạch của SGCB Việt Nam nhằm tiếp cận và xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, khác biệt trong lòng khách hàng. Trong tương lai gần, SGCB Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao tối ưu trải nghiệm chăm sóc xe, tạo ra “nơi mà cả chiếc xe và chủ sở hữu đều được chăm sóc một cách hoàn hảo”, theo chia sẻ từ đại diện SGCB Việt Nam.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ