Hướng Dẫn Mua Hàng Chăm Sóc Xe Ô Tô | SGCB AUTOBOT

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

Dạo một vòng quanh website bán hàng của CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC, SỮA CHỮA Ô TÔ AUTOBOT, bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng.
Tuy nhiên bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:

Bước 1:
Để mua sản phẩm mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn chỉ việc nhấp (click) vào nút Thêm Vào Giỏ, lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang khai báo thông tin đặt mua.

Bước 2:
Khai báo đầy đủ thông tin để hoàn tất thủ tục đặt mua sản phẩm.

Chọn phương thức thanh toán bạn muốn. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng. Bạn cần chuyển khoản theo thông tin của Công ty tại đây

Hoàn tất các thủ tục trong bước này xong, bạn nhấp (click) vào nút Đặt Hàng.

Bước 3:
Lúc này chỉ đợi nhân viên tư vấn bán hàng gọi điện thoại hoặc gửi mail để thống nhất với bạn về các thông tin liên quan đến đơn hàng là xong.

“SGCB AUTOBOT CONTACT”

Trọng tâm duy nhất của Autobot là cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Và trên hết, Autobot đánh giá cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

The only main goal of Autobot is to provide service products with quality. First and foremost, Autobot always puts customers’ experience and contentment on top. Please, contact us for more information!

sgcb autobot
Chat Now Contact Supplier