Hướng Dẫn Thanh Toán Hàng Chăm Sóc Xe Ô Tô | SGCB AUTOBOT

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi mua hàng của CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC, SỬA CHỮA Ô TÔ AUTOBOT khách hàng có thể thanh toán với 3 hình thức như sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
Áp dụng với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

Với phương thức thanh toán khi nhận hàng, khách hàng có thể trả tiền mặt cho người giao hàng theo hóa đơn. Hình thức này không yêu cầu phải trả trước một khoản tiền nào. Khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng theo đúng số tiền của đơn hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC, SỮA CHỮA Ô TÔ AUTOBOT sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC, SỮA CHỮA Ô TÔ AUTOBOT được mở tại ngân hàng dưới đây:

Ngân Hàng Vietcombank
Người thụ hưởng: TRẦN THY TÂM
Số tài khoản: 0501000146861 – Chi Nhánh Củ Chi

Sau khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo và thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. Thanh toán và nhận hàng tại đại lý trưng bày của công ty
Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại Showroom:
CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC, SỬA CHỮA Ô TÔ AUTOBOT
Địa chỉ: 122 Tỉnh Lộ 8, Khu Phố 2, Thị Trấn Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
SĐT: 0938 59 50 67

“SGCB AUTOBOT CONTACT”

Trọng tâm duy nhất của Autobot là cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Và trên hết, Autobot đánh giá cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

The only main goal of Autobot is to provide service products with quality. First and foremost, Autobot always puts customers’ experience and contentment on top. Please, contact us for more information!

sgcb autobot
Chat Now Contact Supplier