Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Và Thiết Kế Chăm Sóc Xe ÔTô SGCB

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SGCB – AUTOBOT!

Chúng tôi hiện là công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế mô hình chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế, đồng thời là nhà phân phối độc quyền các dụng cụ và hóa chất của SGCB tại Việt Nam.

Image result for sgcb-autobot

BẮT ĐẦU VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 1979 đến nay SGCB đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất linh kiện, chăm sóc ô tô tại Đài Loan.Trong năm 2010 SGCB đã xây dựng thành công thương hiệu của mình tại đất nước “tỷ dân” Trung Quốc, đây cũng là bước đệm cho SGCB mở rộng phân phối tại Malaysia và Nga. Năm 2017 SGCB đã có một bước tiến lớn khi mở một địa điểm mới tại San Francisco, CA USA. Hiện nay SGCB là một công ty toàn cầu với nhiều địa điểm tại hai châu lục trên thế giới.

Để duy trì được danh tiếng đó SGCB đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, mạnh dạn áp dụng những công nghệ mới nhất và đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đó là cách mà SGCB làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Vì vậy, Autobot rất hân hạnh là nhà phân phối độc quyền của SGCB tại Việt Nam.

NHIỆM VỤ CỦA AUTOBOT

Bất cứ ai sở hữu xe hơi cũng muốn xe của mình sạch, sáng và sang. Đó là lý do vì sao Autobot tiến thêm một bước nữa là đưa tất cả những sản phẩm của SGCB vào thử nghiệm. Từ kinh nghiệm và khuyến nghị chuyên môn, cho đến đánh giá của người dùng, bảo hành và tuổi thọ. Autobot tìm giúp bạn các sản phẩm chăm sóc xe tốt nhất đã được xem xét kỹ lưỡng và thông tin phù hợp để hỗ trợ bạn sử dụng chúng như một người chuyên nghiệp.

Những sản phẩm tại Autobot đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, độ bền, tính năng và công nghệ vượt trội đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc xe. Autobot luôn cố gắng cung cấp giá trị cho khách hàng bằng cách đưa ra khuyến nghị mua chắc chắn và đáng tin cậy. Trọng tâm duy nhất của Autobot là cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Và trên hết, Autobot đánh giá cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Vậy nên, giúp bạn hiểu rõ và tự tin trong việc lựa chọn sản phẩm là nhiệm vụ của Autobot!

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

   

  “SGCB AUTOBOT CONTACT”

  Trọng tâm duy nhất của Autobot là cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Và trên hết, Autobot đánh giá cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

  The only main goal of Autobot is to provide service products with quality. First and foremost, Autobot always puts customers’ experience and contentment on top. Please, contact us for more information!

  sgcb autobot
  Chat Now Contact Supplier