BÌNH XỊT BỌT TUYẾT CẦM TAY SGCB ĐA DỤNG VÀ HIỆU QUẢ CAO

BÌNH XỊT BỌT TUYẾT CẦM TAY SGCB ĐA DỤNG VÀ HIỆU QUẢ CAO

Trong quá trình vệ sinh xe ô tô để tiết kiệm thời gian và công sức, các trung tâm thường xử dụng bình xịt bọt tuyết cầm tay để phủ bọt lên xe ô tô một cách nhanh chống. Sản phẩm giúp tạo bọt tuyết đồng đều, mềm mịn, kiểm soát dung dịch rất tốt.

BÌNH XỊT TẠO BỌT TUYẾT CẦM TAY LÀ GÌ?

Đây là dụng cụ chuyên dụng thường dùng trong các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, sử dụng với mục đích chuyển hóa dung dịch tẩy rửa đã được pha với tỷ lệ thích hợp tạo ra lượng bọt tuyết chất lượng, đồng đều và mềm mịn lên bề mặt xe cần vệ sinh.

Bình xịt bọt tuyết cầm tay thường có cấu tạo 3 phần chính: Thân bình – ống dẫn dung dịch và vòi phun

binh-xit-foam-tao-bot-tuyet-dung-cho-rua-xe-oto-moto-sgcb-8

Thân bình xịt bọt tuyết thường được làm từ nhựa PE, cứng chắc, độ bền cao và chống được khả năng ăn mòn. Thường có vạch định lượng để kỹ thuật viên, người tiêu dùng dễ dàng pha trộn dung dịch theo tỷ lệ thích hợp. Dung tích thường từ 1 lít – 2 lít

Ống dẫn dung dịch: Đường thiết kế nằm bên trong bình, có vai trò dẫn dung dịch ở trong bình tới vòi phun.

Vòi phun ( béc phun ) có cấu tạo hình nón, tạo ra diện tích phun bọt tuyết rộng hơn, đồng đều và chất lượng bọt lâu tan hơn.

Ngoài ra còn có các bộ phận khác như: Piston nén khí bằng tay để cung cấp áp lực cho ra lượng bọt tuyết nhiều hơn. Nút điều chỉnh áp lực.

Trên thị trường hiện này có 2 loại: Loại cầm tay và loại kết hợp với súng phun bọt tuyết.

ƯU ĐIỂM CỦA BÌNH XỊT BỌT TUYẾT CẦM TAY

Thiết kế nhỏ gọn tạo khả năng làm việc linh động, giải quyết được nhiều nhu cầu hoạt động của kỹ thuật viên. Chủ động trong các tư thế làm việc.

– Bình phun bọt mềm, mịn, lượng bọt đồng đều hơn. Chất lượng bọt được gia tăng lên đáng kể, cho hiệu quả rửa xe tốt hơn.

– Dung tích thông thường 2 lit cho mức độ làm việc hiệu quả và tạo bọt phủ khắp xe chỉ trong 1 lần. Tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Kín khí tốt không bị rò rỉ dung dịch.

binh-xit-foam-tao-bot-tuyet-dung-cho-rua-xe-oto-moto-sgcb-10

– Cải thiện khả năng tạo bọt đến những nơi khó tiếp cận như: gầm xe, phanh xe, trục bánh xe…

– Có van khóa và điều chỉnh lượng bọt theo ý người dùng.

– Thiết kế vạch định lượng giúp người dùng dễ phân chia tỷ lệ pha hóa chất.

TẠI SAO NÊN MUA BÌNH XỊT BỌT TUYẾT CẦM TAY

Một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp sở hữu những bình xịt bọt tuyết cầm tay làm gia tăng tính chuyên nghiệp, cho khách hàng thấy được trung tâm của bạn có đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ.

binh-xit-foam-tao-bot-tuyet-dung-cho-rua-xe-oto-moto-sgcb-9

Cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng bên cạnh đó sản phẩm mang lại sự linh hoạt, cơ động cho kỹ thuật viên và người tiêu dùng.

Thuận lợi trong việc pha chế dung dịch, thay vì phải pha từng xô hoặc can như trước đây. Với sản phẩm này bạn có thể pha trực tiếp dung dịch theo tỷ lệ nhất định và sử dụng ngay.

Với bình xịt bọt tuyết bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu so với việc mua máy xịt bọt tuyết chuyên dụng.

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH XỊT BỌT TUYẾT CẦM TAY

Bước 1: Mở nắp trên thân bình, pha dung dịch và nước đúng tỷ lệ như nhà sản xuất chỉ dẫn. Ví dụ chai dung dịch sử dụng ghi tỉ lệ 1:5 đồng nghĩa là 1 lít dung dịch sẽ pha với 5 lít nước. Căn chỉnh tỷ lệ pha phù hợp với nhu cầu của bạn.

binh-xit-foam-tao-bot-tuyet-dung-cho-rua-xe-oto-moto-sgcb-7

Bước 2: Kết nối bình xịt bọt tuyết với súng phun qua đầu nối 1/4 để sử dụng. Nên điều chỉnh áp lực phù hợp để tạo ra lượng bọt chất lượng, đồng đều và mịn

Bước 3: Mở van khóa và dùng ngón tay bóp cò súng để tạo bọt. Lưu ý bóp cò sâu để phun được nhiều bọt hơn.

TẠM KẾT

Ở bài viết này giới thiệu cho các bạn cái nhìn khái quát về bình xịt tạo bọt tuyết, ưu điểm và cách sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng, công ty bán bình xịt bọt tuyết cầm tay. Nên hiện tượng hàng chất lượng kém, hàng không rõ nguồn gốc vẫn có thể xảy ra.

Để hạn chế điều đó bạn cần kiểm tra thông tin nhà cung cấp rõ ràng, đối chiếu giá cả trên thị trường.

Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho các bạn lượng kiến thức bổ ích. Từ đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Thành Tài

“SGCB AUTOBOT CONTACT”

Trọng tâm duy nhất của Autobot là cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Và trên hết, Autobot đánh giá cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

The only main goal of Autobot is to provide service products with quality. First and foremost, Autobot always puts customers’ experience and contentment on top. Please, contact us for more information!

sgcb autobot
Chat Now Contact Supplier