MÁY ĐÁNH BÓNG CHI TIẾT SGCB: NHỎ GỌN NHƯNG CỰC KÌ ĐA DỤNG

Như chúng ta đã biết, máy đánh bóng xe ô tô giúp loại bỏ các khuyết tật lớp sơn xe như tình trạng oxy hóa, các vết xước… Và việc sử dụng các loại máy để đánh bóng hoặc hiệu chỉnh bề mặt sơn cũng cần được áp dụng đúng sản phẩm và kỹ thuật chăm sóc xe ô tô. Nhưng đối với những chi tiết nhỏ trên bộ phận của ô tô, những máy đánh bóng bình thường khó có thể hoạt động tối ưu được.

Vì vậy, SGCB đã mang đến dòng máy đánh bóng chi tiết thế hệ mới đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hãy cùng SGCB Việt Nam tìm hiểu công năng của máy dưới đây nhé!!!

  • Giới thiệu sản phẩm:

Máy đánh bóng chi tiết được thiết kế nhỏ gọn và đa dụng, hỗ trợ công việc đánh bóng của người dùng trở nên tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Với dòng sản phẩm cải tiến mới này, người dùng sẽ trở nên linh hoạt hơn trong khâu Detailing vì sản phẩm cực kì phù hợp cho cả xe gắn máy có rất nhiều chi tiết nhỏ và khó tiếp cận.

  • Công nghệ hiện đại:

Là sản phẩm của SGCB, với nhiều năm nghiên cứu và đưa ra giải pháp cải thiện sản phẩm dựa trên đánh giá, phản hồi của người dùng. SGCB đã áp dụng tính chất nhẹ, nhỏ gọn và dễ vận hành lên sản phẩm so với những phiên bản trước, điều này không những giúp sản phẩm được tối ưu mà còn nâng cao chất lượng và tiến độ thi công khi đánh bóng.

Máy đánh bóng chi tiết SGCB có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận hành

  • Hiệu suất vận hành – độ bền

Máy đánh bóng chi tiết SGCB đạt vận tốc quay 5000-25000 vòng/phút, đi kèm với chất liệu Nylon và nhựa TPE cao cấp được sản xuất trên vỏ máy giúp trọng lượng giảm đi đáng kể và cầm nắm được chắc chắn hơn. Thời lượng pin cao cùng với tốc độ sạc chỉ trong vòng 1h đồng hồ là có thể sử dụng tiếp tục.

Vận hành liên tục sẽ khiến máy nóng từ đó giảm độ bền của máy nên SGCB đã bổng sung thêm hệ thống tản nhiệt động cơ giúp máy duy trì độ bền cao hơn và không tỏa nhiệt lên tay người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm phớt đánh mini khác nhau, dụng cụ hỗ trợ tháo phớt giúp người dùng đa dạng trong công việc đánh bóng mà không lo lắng về kích thước phớt.

Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn giúp máy đánh bóng len lỏi nhiều chi tiết bị che khuất trên ô tô

Hiện sản phẩm đang được SGCB Việt Nam phân phối chính hãng, quý khách hãy nhấp vào link để đặt hàng

Video TEST Máy đánh bóng chi tiết SGCB

Có thể bạn quan tâm:

Hộp cuộn dây rút SGCB

Phủ Ceramic xe máy: Có nên hay không?

Nước rửa kính SGCB (1:100): Đa dụng và tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!