Khai Trương Fast Car Detailing & Coffee – Trung Tâm Ủy Quyền Dịch Vụ SGCB Khu Vực Vũng Tàu

Chúc khai trương hồng phát và ngày càng thành công rực rỡ trên con đường Detailing Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Tại đây, xế yêu của mọi người sẽ được chăm sóc một các chuyên nghiệp nhất với đầy đủ tất cả các hạng mục chăm sóc xe chi tiết và đặc biệt hơn xế yêu mọi người sẽ được trải nghiệm công nghệ phủ Ceramic theo tiêu chuẩn SGCB toàn cầu với quy trình phủ 10 bước được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật đã trải qua khóa đào tạo cao cấp tại SGCB. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Và không gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa nhâm nhi 1 ly cà phê ở không gian sân thượng thoáng mát trong thời gian chờ đợi xế yêu của mình đang được chăm sóc tại.

Vậy thì còn lý do gì mà bạn chưa ghé qua nữa, nhanh chân đến trong thời gian khai trương để nhận thêm ưu đãi lên đến 20% nữa nhé mọi người!

TRUNG TÂM ỦY QUYỀN DỊCH VỤ SGCB KHU VỰC VŨNG TÀU

  • Tận tâm – Chuyên nghiệp – Tiết kiệm thời gian
  • For Booking: 0933119509 hoặc 0392985692
  • Address: B12-1/14 Khu đô thị Chí Linh, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-1 khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-2khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-3 khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-5 khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-7khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-8 khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-9 khai-truong-fast-car-detailing-trung-tam-uy-quyen-sgcb-10

error: Content is protected !!