SGCB AUTOCARE VIỆT NAM ĐẦU TƯ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE

Một năm đầy biến cố do dịch bệnh Covid – 19 gây ra, SGCB đã mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm phát triển thương hiệu. Với những chiến lược phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh phải trì hoãn trong năm 2020, đây được xem là bước lùi đà để năm 2021 thực sự là năm bùng nổ cùng SGCB Việt Nam. SGCB Việt Nam là một trong những thương hiệu thiết kế mô hình chăm sóc xe hơi và mô tô chuyên nghiệp được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nhận, để nâng tầm trải nghiệm của khách hàng đồng thời nâng cao dịch vụ của trung tâm.

sgcb-autocare-viet-nam-dau-tu-nang-cao-trai-nghiem-dich-vu-cham-soc-xe.jpg

Insert Image SGCB Việt Nam sẽ tạo ra một mô hình trung tâm trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn 5S. Một mô hình chăm sóc xe ô tô và mô tô đạt chuyên nghiệp không thể thiếu sản phẩm chất lượng cao, các sản phẩm vệ sinh, dung dịch tẩy rửa, dụng cụ (tool) của chúng tôi được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, đóng gói đến vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm giữ được tính nguyên vẹn khi tới các trung tâm hoặc cửa hàng, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, không hư hại hay bị biến dạng.

sgcb-autocare-viet-nam-dau-tu-nang-cao-trai-nghiem-dich-vu-cham-soc-xe-1.jpg

SGCB Việt Nam mang đến khách hàng tiêu chí chăm sóc xe ô tô và mô tô cao cấp, chúng tôi đầu tư trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại và đẳng cấp để đáp ứng được các gói dịch vụ cao cấp có trong trung tâm. Điều đặc biệt khi đến với các trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp SGCB, không chỉ xe của bạn được bảo dưỡng, mà chúng tôi còn có những khu vực riêng dành cho quý khách tham quan như: khu vực giới thiệu sản phẩm, khu vực vui chơi – thư giản, khu vực ẩm thực … Chúng tôi xây dựng mô hình phức hợp để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Đây là kế hoạch cùa SGCB Việt Nam nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng, cũng như khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Detailing.

sgcb-autocare-viet-nam-dau-tu-nang-cao-trai-nghiem-dich-vu-cham-soc-xe-2.jpg

CEO SGCB Autocare Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi có lợi thế về giá trị thương hiệu nhưng phải đối mặt với những khó khăn riêng, như vấn đề hàng xách tay. Chúng tôi phải liên tục tìm kiếm giải pháp để đảm bảo lợi ích khách hàng, cũng như bảo vệ uy tín của thương hiệu SGCB”. Và cả tập thể SGCB cũng hiểu được một điều rằng sứ mệnh của mình là mang đến một nơi chăm sóc xe chuyên nghiệp cũng như cho khách hàng yêu xe những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Việt Nam. Còn bạn! Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động vì Covid-19, bạn có muốn bắt tay với một đối tác có thái độ chuyên nghiệp và một tầm nhìn rộng, nắm rõ thực tế, hiểu rõ mục tiêu, cùng nhiều thế mạnh của người tiên phong như SGCB Autocare Việt Nam? Các kế hoạch của SGCB cũng được các trang báo uy tín nhất tại Việt Nam đăng tin, đây là sự hãnh diện của những người lãnh đạo, toàn bộ nhân viên của SGCB.

Vietnamnet:https://by.com.vn/BJrWXk

New.otofun:https://by.com.vn/i7YApM

Zingnew:https://by.com.vn/Waiw5v

Xehay:https://by.com.vn/4yfLx8

error: Content is protected !!